Kết quả chúng kết cuộc thi Độ WINNER - So cá tính, đại hội Honda Winner

Ngày 08/04/2017 vừa qua, Honda Việt Nam tổ chức chung kết cuộc thi “Độ WINNER - So cá tính” tại sân vận động Hoa Lư TP.Hồ Chí Minh. Sự kiện diễn ra đầy bùng nổ và náo nhiệt với sự góp mặt của hàng trăm Biker cùng hàng trăm mẫu Honda Winner tham gia.


“Độ WINNER - So cá tính” là cuộc thi ảnh về những chiếc xe “độ kiểng” (độ hình thức bên ngoài) do Honda Việt Nam tổ chức dành cho những người sở hữu hoặc yêu mến chiếc xe côn tay Honda WINNER 150.

Sau khi trải qua bốn Mini Event cho các Biker đến từ bốn Thành phố lớn là: Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.Hồ Chí Minh, Tiền Giang. Thì vào ngày 08/04/2017 Honda Việt Nam đã tổ chức chung kết xếp hạng cho top 20 tác phẩm xuất sắc nhất của cuộc thi (10 tác phẩm được bình chọn nhiều nhất & 10 tác phẩm do BGK lựa chọn).Một trong những mẫu Winner độ ấn tượng lọt top 20.
Bên cạnh chung kết xếp hạng cho những mẫu Winner độ đẹp và ấn tượng nhất, Honda Việt Nam còn mang đến cho những người tham dự chương trình các hoạt động sôi động và đặc biệt như: Xác lập kỷ lục diễu hành xe WINNER, kỷ lục xếp chữ “WINNER 150” lớn nhất và đêm nhạc với sự tham gia của Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn, Min St 319,…
Sự kiện đặc biệt nhất trong năm của Honda với sự góp mặt của hàng trăm mẫu Winner đa màu sắc, đến từ nhiều câu lạc bộ khắp cả nước.
Đây thực sự là đại hội của mẫu côn tay thể thao Honda Winner, với hàng trăm mẫu Winner đủ các màu sắc đến từ các câu lạc bộ trên khắp cả nước. Đây còn là cơ hội gặp gỡ, giao lưu trao đổi kinh nghiệm về cách sử dụng, bảo quản xe cũng như độ lại các chi tiết trên xe.

Trong khuôn khổ sự kiện còn có sự tham dự của các đại lý ủy quyền của Honda Việt Nam, với các mẫu Honda Winner được thay đổi màu sắc hay độ lại các chi tiết riêng giúp thu hút khách hàng hơn.
Sự góp mặt của các đại lý đi kèm những mini game tăng thêm phần náo nhiệt cho sự kiện đặc biệt này.


Những gian hàng phụ kiện và đồ chơi xe cũng được các biker quan tâm khá nhiều.
Kết thúc chương trình chủ nhân của mẫu xe đạt giải cao nhất trong cuộc thi “Độ WINNER - So cá tính” sẽ nhận được một chuyến tham dự vòng đua MotorGP tại Nhật Bản ngày 15/10/2017.


  

Một vài hình ảnh tại sự kiện:
Tuấn Nguyễn(TGTD)
Xecongnghe.vn
Xem thêm:

Không có nhận xét nào